Trường Giang liên tục nịnh vợ

Trong buổi ghi hình show 'Giọng ải giọng ai', diễn viên Trường Giang khiến Trấn Thành bất ngờ khi tự khen vợ mình xinh đẹp.

Trường Giang liên tục nịnh vợ
 
 
 
 
 
Trường Giang liên tục nịnh vợ

Trường Giang tranh thủ cơ hội nịnh vợ công khai ở show 'Giọng ải giọng ai'

Tập 4 chương trình Giọng ải giọng ai có sự góp mặt của hai khách mời là nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long và Ngọc Huyền. MC Đại Nghĩa dẫn dắt show này. 

Tập 4 chương trình 'Giọng ải giọng ai' có sự góp mặt của hai khách mời là nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long và Ngọc Huyền. MC Đại Nghĩa dẫn show này. 

Khi nghe Đại Nghĩa giới thiệu có một cặp ngọc nữ - tiên đồng tham gia show này, Trấn Thành đoán đó là Phi Phụng - Mạc Văn Khoa nhưng Trường Giang cho rằng người đó phải đẹp như... vợ anh.

Khi nghe Đại Nghĩa giới thiệu có một cặp 'ngọc nữ - tiên đồng' làm khách mời, Trấn Thành đoán đó là Phi Phụng - Mạc Văn Khoa còn Trường Giang cho rằng người đó chắc phải đẹp như... vợ anh.

Khi nghệ sĩ Ngọc Huyền cho rằng đồng nghiệp Kim Tử Long không thấy cô đẹp vì đã quen biết cô từ lâu và hay thấy cô cả khi không trang điểm. Trường Giang liền phản bác: Không có đâu. Vợ em không trang điểm mà nhìn quen rồi em vẫn thấy đẹp. Nghe nam diễn viên công khai nịnh vợ, tất cả khán giả đều ồ lên.

Diễn viên hài còn tranh thủ cơ hội khen vợ khi phản bác ý kiến của nghệ sĩ Ngọc Huyền. Nghe đàn chị chia sẻ lý do Kim Tử Long không thấy cô đẹp vì đã quen biết cô từ lâu và hay nhìn thấy cô lúc không trang điểm, Trường Giang nói ngay: 'Không có đâu. Vợ em không trang điểm nhìn quen rồi mà em vẫn thấy đẹp'. 

Ngọc Huyền, Trấn Thành và BB Trần hợp thành một đội so tài đoán giọng hát của các thí sinh với đội Kim Tử Long - Trường Giang - Puka.

Ngọc Huyền, Trấn Thành và BB Trần hợp thành một đội so tài đoán giọng hát của các thí sinh với đội Kim Tử Long - Trường Giang - Puka.

Ngọc Huyền nhiều lần tranh cãi kịch liệt với người tình sân khấu Kim Tử Long. Cô cho rằng các nghệ sĩ thường có thói quen liếm môi trước khi hát.

Ngọc Huyền nhiều lần tranh cãi kịch liệt với 'người tình sân khấu' Kim Tử Long. Cô cho rằng các nghệ sĩ có thói quen liếm môi trước khi hát.

Kim Tử Long bật lại ngay. Anh nói Ngọc Huyền là bạn thân nhưng không hiểu gì về mình vì anh không bao giờ liếm môi khi lên sân khấu.

Kim Tử Long 'bật' lại ngay. Anh nói Ngọc Huyền là bạn thân nhưng không hiểu gì về mình vì anh không bao giờ liếm môi khi lên sân khấu.

[ Đón xem tập 4 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ 7, ngày 17/08/2019 trên kênh HTV7.  Link hình ảnh: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1Kh0Zi1UZUgSv-i0rSSky9y-YEG79WnOg  Link Ngọc Huyền - Kim Tử Long: https://drive.google.com/file/d/1ORjHx05OPFVbrYCIhtm8Kxjy7iGtXDhF/view  Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào Anh, Chị có thể liên hệ trực tiếp với chị SURI THANH NGA qua số 0977.701.377 hoặc qua địa chỉ email này nhé.  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của quý Anh, Chị.

Tập 4 chương trình 'Giọng ải giọng ai' phát sóng vào 19h30 tối thứ bảy, ngày 17/8 trên kênh HTV7.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9063 *